CÔNG TY TNHH KARIZ VINA

Ngày đăng: 12/05/2021 06:39 AM

    Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm phân bón gốc và phân bón lá của Phân bón Modoo ssak Hàn Quốc, chúng tôi luôn trăn trở và hy vọng sẽ trao đến bà con những sản phẩm phân bón an toàn. An toàn cho người nông dân, an toàn cho cây và an toàn cho hệ sinh thái đất, nước.

    là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác và phân phối độc quyền các sản phẩm phân bón Modoo ssak. Chúng tôi tin rằng với chất lượng khoa học kỹ thuật từ Hàn Quốc và tất cả các sản phẩm đã được nhiều tổ chức đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, cấp giấy chứng nhận thì người nông dân sử dụng sản phẩm sẽ giải quyết được về vấn đề đất đai bị bạc màu , chất lượng nông sản được cải thiện đạt chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ,Úc, Canada

    Với mong muốn đồng hành và chung sức cùng người nông dân tập trung vào giải pháp góp phần vào việc cải tạo các vùng đất của Việt Nam tránh bị bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản, giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm hóa học vào trong nông nghiệp, chống biến đổi khí hậu, phát triển nông nghiệp sạch theo chủ trương của Chính Phủ.